7 kiểu áo sơmi đơn giản cho các nàng

7 kiểu áo sơmi đơn giản cho các nàng

(Theo Fashion)

1. Sơmi dài không tay

Kiểu sơmi cơ bản không tay này không chỉ lí tưởng để mặc vào mùa hè mà còn thích hợp để khoác lớp ngoài khi trời lạnh. Bạn có thể phối cùng quần jeans mặc như đồ thường ngày hoặc diện cùng quần tây để trông tao nhã hơn.

2. Sơmi tơ J.Crew

Hãy đầu tư một chiếc sơmi tơ đắt tiền chất liệu mỏng với kiểu dáng cổ điển gồm hai túi áo che trước ngực cùng hoạ tiết đường rãnh. Để trở nên hợp thời, bạn có thể kết hợp kiểu áo này với trang phục chất liệu da thuộc.

3. Sơmi tơ cộc tay

Một chiếc sơmi đen cộc tay cũng cần thiết như những chiếc áo màu trắng hoặc màu trung tính trong tủ áo nhé. Kiếu áo có thiết kế hàng nút áo và túi áo một bên. Bạn có thể phối với váy, bốt cổ ngắn và trang sức kim loại.

4. Sơmi trắng học trò

Kiểu áo học sinh này thật ra vẫn rất thời thượng trong các tủ quần áo phong cách cổ điển. Thiết kế gồm dãy nút phía trước, túi áo vào tay áo. Hãy kết hợp với quần có hoạ tiết và giày cao gót để có một bộ cánh bắt kịp xu hướng nhé!

5. Sơmi tay dài

Với thiết kế áo có độ dài cùng đường viền cong và nút áo đơm cố định, chiếc áo tạo cảm giác dịu dàng, nhẹ nhàng. Độ dài của áo cũng khiến nó phù hợp để mặc cùng legging hoặc đóng thùng.

6. Sơmi hồng

Một chiếc sơmi màu hồng đơn giản thế này thật dễ dàng để sở hữu. Kiểu dáng sơmi cơ bản nhất với thiết kế túi có nắp, diện cùng váy hoa và giày Mary-Jane và bạn sẽ có một vẻ ngoài lãng mạn.

7. Sơmi phong cách quân đội

Phong cách áo sơmi quân đội sẽ tạo cho bộ trang phục của bạn cảm giác phóng khoáng. Thiết kế gồm túi áo có nút mang hơi hướm quân phục. Hãy đóng thùng vạt trước của áo cùng quần soóc jeans và bạn sẽ có phong cách cuối tuần thật chất.

 

Thiên Kim

 

Tags: ,,,,

Bình luận

  • Chưa có bình luận nào.