7 kiểu áo kẻ sọc thời trang

Thời trang kẻ dọc không bao giờ lỗi mốt cả.

 (Theo Fashion)

 1. Sọc hình phím nhạc

Mẫu áo cam rực rỡ với sọc trắng đơn giản nhưng dễ thương rất thích hợp cho bộ cánh mùa hè của bạn. Với thiết kế áo không tay, hàng nút phía trước và cổ áo ngắn này, bạn có thể kết hợp cùng quần soóc jeans và sandal có quai.

 

 

2. Sọc “sân vận động”

Mẫu áo kẻ sọc thế này rất thích hợp để bạn đến một trận đấu bóng. Chiếc áo nổi bật với sọc trắng-xanh xen kẻ, cổ chữ U và tay áo vén lai. Hãy phối cùng quần váy và lắc chân để có ngay bộ cánh với phong cách cổ điển nhé!

3. Sọc trắng đen

Trắng và đen là sự kết hợp màu cổ điển nhưng kiểu áo này vẫn luôn rất hợp thời. Áo có thiết kế tay cộc đơn giản và trông sẽ tuyệt nếu kết hợp cùng quần skinny và giày đế bằng.

4. Sọc ruy băng

Mẫu áo này mang phong cách vintage với cổ áo Peter Pan và nổi bật cùng những đường kẻ sọc như ruy băng. Nó cũng được điểm xuyến bằng hoạ tiết nơ bướm ở cổ áo và những lớp gấp suốt phần thân. Vì phần áo đã có nhiều chi tiết nên bạn chỉ cần diện cùng quần jeans tối màu để có một bộ cánh đơn giản mà cũng thật thời trang.

5. Sọc đan sọc

Thiết kế này có chất liệu mỏng và nổi bật với những sọc đen, hồng, xám và vàng lớn nhỏ đan xen đa dạng. Diện cùng một lớp áo lót phía trong và đóng thùng trong một chiếc váy đen để có một ngày phá cách nhé!

6. Sọc tao nhã

Hãy thử mẫu áo cộc tay với những sọc kẻ nhiều màu lệch về một phía, kết hợp cùng quần tây ngắn và giày vải để có một bộ cánh thường ngày thoải mái nhé!

7. Sọc ngang-dọc đan xen

Chiếc áo sọc dọc xanh-trắng với kiểu dáng cộc tay đơn giản, kèm túi đắp trước ngực sọc ngang nhấn nhá chi tiết khiến cho thiết kế này trông thật nổi bật. Để có một vẻ ngoài hiện đại, bạn hãy thử kết hợp cùng quần jeans màu nổi (như đỏ…) và giày màu trung tính.

 

Thiên Kim

 

 

Tags:

Bình luận

  • Chưa có bình luận nào.