Hoa hậu Trung Quốc Cận Diệp mặc quốc phục xuyên thấu

Cận Diệp khi đăng quang Miss Universe China đã bị chê tơi bời vì mặc đồ xuyên thấu

Cuộc thi Miss Universe 2013 đang diễn ra tại Nga. Cách đây ít giờ, các người đẹp đã xuất hiện trong trang phục dân tộc chính thức. Đại diện của Trung Quốc – Cận Diệp mang đến cuộc thi bộ váy làm từ ý tưởng “rồng bay lên” bằng vải mỏng và dát vàng.

Theo như chính Cận Diệp giới thiệu đây là bộ váy hoàn toàn làm thù công trong hơn 5.000 tiếng đồng hồ. Bộ váy này từng được xuất hiện trong New York Fashion Week 2013-2014.

Bộ trang phục từng xuất hiện trên sân khấu thời trang tại Mỹ.

Tuy nhiên, sau khi công khai hình ảnh này, Cận Diệp đã bị chính cư dân mạng trong nước tẩy chay. Không khó để nhận ra, do chiếc váy quá mỏng nên Cận Diệp gần như đang mặc váy xuyên thấu và khoe vòng một trước ống kính. Cư dân mạng nước này cho rằng đây là sự sỉ nhục với văn hóa của Trung Hoa. Họ thấy thất vọng khi Cận Diệp trở thành gương mặt đại diện cho đất nước tại một đấu trường sắc đẹp và càng phẫn nộ khi cô chọn trang phục này làm “Quốc phục”.

Trước đó, Cận Diệp, cô nữ sinh 25 tuổi có chiều cao 1m78 đến từ tỉnh Hà Bắc đã từng bị dư luận vùi dập khi đăng quang trong Miss Universe China 2013. Dư luận đánh giá rất thấp về nhan sắc cũng như vóc dáng, thậm chí còn liệt cô vào top thí sinh không nên đi thi.

Cận Diệp khi đăng quang Miss Universe China đã bị chê tơi bời. 

Theo Netlife 

Tags: ,,,,,,,

Bình luận

  • Chưa có bình luận nào.