Haha muốn lấy vợ phải xin phép Suzy

Trong tập tiếp theo của “Haha 19 TV Mutiny” của đài MBC, thông điệp của Suzy dành cho Haha sẽ được truyền tải đến khán giả rằng cô đã ‘cho phép’ Haha đi lấy vợ.

(Theo Ohkpop)

dam cuoi của HaHa

Hình Ảnh: Đám cưới của HaHa

Trong tập đầu tiên của “Haha 19 TV Mutiny”, nhiều ngôi sao nổi tiếng đã gửi những lẵng hoa tươi thắm đến chúc mừng Haha mở show này nhưng riêng Suzy lại gửi một…vòng hoa tang. Haha và Suzy lần đầu quen biết nhau trong quá trình quay bộ phim “Running Man” và trở thành bạn tốt kể từ ấy. Haha tỏ ra quan tâm, che chở cho Suzy, nhất là “không cho em hẹn hò với anh chàng nào và nếu có bạn trai thì phải được tôi đồng ý”. Suzy đã bày tỏ sự thất vọng của mình trong thông điệp gửi đến Haha.

miss A's Suzy: "Haha, You Have My Permission to Get Married", haha sap lay vohaha sap lay vo

“Anh bảo tôi phải được anh đồng ý để hẹn hò với một ai đó ư? Vậy sao anh không cho tôi làm vậy chứ? Bộ anh đã quên những ngày chúng ta tay trong tay trong trang phục cô dâu, chú rể rồi sao?”. Kết thúc lời nhắn, Suzy tỏ ý chúc mừng đám cưới sắp tới của Haha với Buyl: “Tôi báo cho anh biết rằng anh đã có sự đồng ý của tôi để lấy Byul rồi đấy. Hãy hạnh phúc bên Byul nhé! Xin chúc mừng!”

Công Thành 

Tags: ,,

Bình luận

  • Kalle 2012-10-06 10:32:29

    Intelligence and simlpciity - easy to understand how you think.