Thông tin mới về vụ tai nạn của Nichkhun

Một nhân chứng khác của vụ tai nạn đã cung cấp thêm các chi tiết xung quanh vụ việc này.

(Theo Ohkpop)

Ngày 29/7 vừa qua, trong chương trình ‘Section TV’ (MBC), một nhân chứng đã lên tiếng xác nhận về các hành động của Nichkhun trong vụ tai nạn xảy ra ngày 24/7.

Người nhân viên y tế này khẳng định: “Nạn nhân (bị xe của Nichkhun đụng phải) đã bị thương rất nặng ở vùng lưng và vai, tai anh ta bị chảy máu do các xương sụn đã bị xé toạc ra”. Sau vụ khi bị đụng phải, nạn nhân đã ngay lập tức được đưa tới bệnh viên và hiện đang được chữa trị.

Ngoài ra, cảnh sát điều tra cũng cho biết: “Nồng độ cồn trong máu của Nichkhun vượt mức 0.056%. Trong các trường hợp bình thường, bằng lái của người vi phạm sẽ bị tịch thu trong 100 ngày, tuy nhiên khi có tai nạn xảy ra và có người bị thương, bằng lái sẽ bị tiêu hủy. Vụ tai nạn giao thông của Nichkhun đã vi phạm luật giao thông đường bộ và sẽ bị điều tra kỹ lưỡng hơn”.

Một nhân chứng tại hiện trường vụ tai nạn phát biểu về các lời phê bình và ý kiến trái chiều về hành động của Nichkhun sau vụ tai nạn: “Nichkhun chưa bao giờ cố phủ nhận hành động sai trái của mình hay làm những việc tương tự như vậy. Thay vào đó, anh ấy còn nói với người tài xế: ‘Đừng cử động, hãy giữ nguyên vị trí. Đội cấp cứu 911 sắp tới rồi’ và vẫn giữ được sự bình tĩnh”.

JYP Entertainment, công ty quản lý của Nichkhun, cũng đưa ra lời xin lỗi chân thành trong khi chàng ca sĩ này bày tỏ sự hối hận và mong muốn có một chút thời gian để tự ngẫm lại hành động của bản thân.

Lam Phong

 

Tags: ,,

Bình luận

  • Yon 2012-08-29 08:12:08

    cố lên oppa oj,fan lun o canh a

  • quach thi to linh 2012-08-23 12:50:14

    oppa co' len nha hottest...ln o? ben oppa du` j` cug~ wa uj` mog moi. ng. se~ hieu cho oppa hwaiting!

  • pham ngoc 2012-08-12 10:25:16

    mac du ah ay cung co loi nhung that su ah ay cung da biet minh sai nhin ah ay nhu the cung toi cho ah ay lan cac fan cua ah cau mong cho ah NICKHUN duoc khoe manh de chong choi wa vu viec nay va ca su ung ho cua cac fan nua mac du mjnh k phai la fan cua ah ay va 2PM nhung mjnh van muon cau mong the mong nguoi bi ah ay dung phai va phap luat tha thu cho ah.