Areum từng lo ngại sẽ không hòa nhập được với T-ara

Trong Music Bank ngày 13/7 vừa qua, ca khúc “Day by Day” của T-ara đã nhanh chóng chiếm vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng dù mới chỉ được phát hành có một tuần.

(Theo Koreaboo)

Cùng đứng trong đội ngũ của T-ara lần này là sự góp mặt của thành viên mới – Areum – với chất giọng ngọt ngào trong trẻo cùng ngoại hình ấn tượng. Trả lời các phóng viên sau màn debut thành công, Areum cho biết: “Mọi chuyện vẫn như là mơ vậy. Tôi nhớ từng xem nhóm biểu diễn trên TV và tự hỏi liệu mình có hòa nhập với họ được không. Lúc đầu, tôi gặp rất nhiều khó khăn vì phải nhảy trên giày cao gót, nhưng sau khi tập luyện chăm chỉ tôi đã tiến bộ không ít.”

Sát nhập thành viên mới vào một nhóm nhạc đã nổi tiếng là chuyện cực kỳ liều lĩnh vì chỉ có hai kết quả hoặc thất bại hoặc thành công. Vì nhóm đã có tên tuổi, thành viên mới cũng sẽ nhanh chóng được biết đến. Tuy nhiên, sau giai đoạn thích nghi, vấn đề đặt ra là thành viên mới có thể góp phần giúp nhóm của mình nhanh chóng tăng mức độ nổi tiếng hay không. Do đó, họ thường chịu nhiều trách nhiệm nặng nề.

Areum nhấn mạnh: “Đây là một gánh nặng rất lớn. Tôi không muốn phá hủy hào quang rực rỡ của T-ara, mà việc này lại vô cùng áp lực. Nhưng sau khi ra mắt, tôi nghĩ các chị trong nhóm có rất nhiều kinh nghiệm và tôi sẽ học tập được nhiều điều hay từ họ.”

Theo dự kiến, thành viên thứ 9 của T-ara – Dani – sẽ gia nhập nhóm vào tháng 12 này. Sự so sánh giữa Areum và thành viên này là điều không thể tránh khỏi. Cô kiên quyết khẳng định: “Không sao cả. Chúng tôi là hai người khác biệt với vẻ đẹp của riêng mình. Tôi muốn giống như Suzy, là đại diện cho các ca sĩ, diễn viên sinh năm 94. Tôi hy vọng sẽ thể hiện bản thân trên sân khấu, đồng thời bộc lộ nét hấp dẫn theo cách riêng của mình.”

Hiện tại, T-ara đang tiếp tục quảng bá cho “Day by Day” và chuẩn bị cho concert sắp tới.

Lam Phong

Tags: ,,,,

Bình luận

  • Chưa có bình luận nào.