Album ảnh gia đình Michael Jackson

Thấm thoắt đã hơn 3 năm kể từ sau cái chết bất ngờ của ông hoàng nhạc pop Michael Jackson và mọi chuyện vẫn chưa yên ổn khi liên quan đến việc phân chia gia tài cũng như việc nuôi dạy 3 đứa con của Michael là Paris, Blanket và Prince.

(Theo OK)

Trong khi cuộc chiến gia đình này vẫn diễn ra rất phức tạp với hai người thừa hành di chúc của Michael là John Branca và John McClain, tộc trưởng gia tộc Jackson là bà Katherine Jackson đã biến mất một cách bí ẩn hồi tuần rồi với lý do nghỉ dưỡng ở Arizona theo yêu cầu của bác sĩ. Hiện tại, bà đang nắm quyền nuôi dưỡng hợp pháp 3 đứa con của Michael nhưng vẫn chưa xác định nơi chốn để nuôi dưỡng chúng.

Hãy cùng Netlife.vn chiêm ngưỡng cuốn album gồm những hình ảnh của gia đình Jackson trải qua biết bao thăng trầm, buồn vui lẫn khủng hoảng – nơi cậu bé thiên tài Michael Jackson đã lớn lên – qua lăng kính thời gian.

1. Joe Jackson và Michael Jackson

Hình ảnh Joe Jackson và Michael Jackson rời Tòa án Tối cao Santa Maria ở Santa Maria, California trong tuần lễ thứ hai của vụ kiện tụng liên quan đến cáo buộc Michael lạm dụng tình dục trẻ em.

2. Năm anh em Jermaine, Tito, Jackie, Michael, Marlon và Randy Jackson cùng chụp ảnh để tạo bức ảnh quảng bá cho ban nhạc “Jackson Five”.

3. Michael Jackson từng đoạt nhiều giải thưởng Grammy kể từ sau thành tích ấn tượng tại giải Grammy năm 1984 khi album “Thriller” của anh thắng giải “Album của năm”.

4. Madonna và Michael Jackson vui vẻ rời khỏi nhà hàng Ivy ở Beverly Hills vào giữa những năm 90.

5. Michael Jackson biểu diễn sôi động tại sân vận động Tokyo Dome, Nhật Bản hôm 12/12 năm 1992 trong tour lưu diễn “Dangerous World Tour”.

6. Elizabeth Taylor và Michael Jackson tại giải thưởng âm nhạc Mỹ “American Music Awards” ở Los Angeles tháng 1/1993.

7. Michael Jackson hôn Janet Jackson tại lễ trao giải Grammy Awards ở Los Angeles tháng 2/1993.

8. Michael Jackson đến Santa Maria để hầu tòa trong vụ kiện tụng cáo buộc anh lạm dụng tình dục trẻ em hồi tháng 8/2004.

9. Janet Jackson xuất hiện cùng bạn trai Jermaine Dupri nhân sinh nhật thứ 40 của mình hồi tháng 5/2006.

10. Janet Jackson và Justin Timberlake gặp trục trặc liên quan đến trang phục khi đang biểu diễn tại Superbowl 2004.

11. Michael Jackson công bố các kế hoạch phát triển cá nhân tại một buổi họp báo ở O2 Arena, thành phố London hồi tháng 3/2009.

12. Ông bà Katherine Jackson và Joe Jackson tham dự nghi thức lễ tang của ông hoàng nhạc pop Michael Jackson được tổ chức ở Nghĩa trang Tưởng niệm Quốc gia của Mỹ hồi tháng 9/2009.

13. Các thành viên nhà Jackson bao gồm Tito Jackson, Randy Jackson, Paris Katherine Jackson, La Toya Jackson, Janet Jackson, Rebbie Jackson, Prince Michael Jackson và Jackie Jackson xuất hiện trên sân khấu tại sự kiện cộng đồng tưởng nhớ Michael Jackson ở Staples Center, California hồi tháng 7/2009.

14. Các con Michael “Blanket” Jackson, Paris Jackson và Prince Jackson tham gia “Michael Jackson The Immortal World Tour” ở Los Angeles hôm 27/1 năm 2012.

Công Thành

 

Tags:

Bình luận

  • Chưa có bình luận nào.